Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Bong88 (gọi là “Chúng tôi”) được xây dựng với mục đích bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho anh em tham gia trò chơi giải trí.

Nội dung của chính sách bảo mật sẽ bao gồm cách thức chúng tôi thực hiện để thu thập thông tin và việc sử dụng thông tin đã thu thập được một cách an toàn tuyệt đối.

Khi bạn tham gia đăng ký làm thành viên để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đã hoàn toàn chấp thuận và tuân thủ mọi yêu cầu của chúng tôi đối với chính sách bảo mật này.

Bong88 có quyền thu thập thông tin cá nhân của người chơi bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại khi đăng ký thành viên. Những khách hàng truy cập website chỉ để tham khảo thông tin chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách này.

Những thông tin khách hàng cung cấp chỉ sử dụng cho các dịch vụ trên website. Bong88 sẽ có thể sử dụng để xác nhận thông tin giao dịch và gửi thông báo các khuyến mãi của hệ thống.

Chính sách bảo mật này mô tả cách thức Bong88 xử lý thông tin và dữ liệu quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình tham gia các trò chơi giải trí.

Chúng tôi cam kết tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất ký thông tin nào cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Toàn bộ những yêu cầu xuất thông tin đều sẽ được từ chối nếu chưa xác thực được đó là chủ sở hữu tài khoản.

Đội ngũ nhân viên tại Bong88 bắt buộc phải tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin cho khách hàng, kể cả những nhân viên không còn làm việc tại Bong88.

Chính sách bảo mật tại Bong88 có thể được thay đổi và cập nhật định kỳ. Sau khi thống nhất sẽ công tại website và hiệu lực ngay lặp tức.